Giới thiệu

Khái niệm đám mây đã bắt đầu được nghiên cứu và phát triển từ những năm 1950. Đến năm 1970 là dấu mốc ra đời của khái niệm máy chủ ảo (VMs) được phát triển trên nền điện toán đám mây. Với hệ thống máy chủ ảo, nhiều người dùng có thể truy cập vào hệ thống , giảm chi phí đầu tư và bảo trì  cơ sở hạ tầng , giúp người dùng linh hoạt trong lưu trữ dữ liệu, sử dụng nguồn tài nguyên máy tính.

Những năm 1990 là thời điểm bùng nổ của phát triển hệ thống mạng ảo. Các công ty viễn thông bắt đầu cung cấp dịch vụ kết nối mạng ảo riêng (point-to-point). Với thời gian, Hệ thống mạng ảo tiếp tục phát triển lên tầm cao hơn. Qua đó, nhiều người dùng có thể kết nối hệ thống máy ảo trên cùng 1 đường truyền trong cùng 1 thời điểm (point-to-multi).

Microsoft bắt đầu xây dựng, triển khai quản lí các ứng dụng (Office 365)  và dịch vụ trên (Azure) mà thường được biết đến với tên gọi là  cloud. Microsoft đã xây dựng hệ điều hành đám mây Azure nhằm cung cấphệ thống máy chủ ảo cho doanh nghiệp triển khai các ứng dụng dữ liệu, quản lí website, chuyển đổi cơ sở hạ tầng. Hệ thống Microsoft Azure luôn được cập nhật, duy trì và bảo vệ, đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp  an toàn và thông suốt.
Nắm bắt được xu hướng phát triển của của các ứng dụng trên cloud, công ty Tân Đức đã bắt đầu đầu tư nghiên cứu về công nghệ này cách đây hơn 7 năm. Và khi  Microsoft bắt đầu triển khai dịch vụ trên cloud tại Việt Nam thì Tân Đức là 1 trong những công ty đầu tiên phổ biến và phát triển ứng dụng Office 365.Với lịch sử nghiên cứu và triển khai ứng dụng trên nền điện toán đám mây, Tân Đức tự tin tư vấn và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, triển khai các giải pháp, ứng dụng trên cloud của Microsoft ( Office 365) cũng như  hỗ trợ  sử dụng dịch vụ điện toán đám mây (Microsoft Azure,…),chuyển đổi hệ thống của các cá nhân và doanh nghiệp từ  On-Premises lên Cloud.

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào doanh nghiệp chỉ mới thật sự ở giai đoạn khởi đầu, Công ty Tân Đức sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc nghiên cứu đưa ra nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp hưởng lợi ích  từ công nghệ mới, Phù hợp nhu cầu, quy mô, giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin.
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399