Giải pháp điện toán đám mây

Chúng tôi cung cấp giải pháp


Với công nghệ điện toán đám mây ngày càng phát triển không ngừng, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng ngày càng chuyển dần qua sử dụng điện toán đám mây để thay cho các hệ thống truyền thống bởi những ưu điểm của công nghệ này.

Vậy Cloud Computing là gì? Cloud Computing là cung cấp các dịch vụ như Servers, Storage, Database, Networking, Software và nhiều hơn nữa trên Cloud. Ưu điểm của điện toán đám mây là triển khai nhanh chóng thông qua portal bất cứ nơi nào truy cập được internet, co giãn resource (Memory, CPU, Storage, Network…) linh động tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, có tính sẵn sàng cao và được quản lý bởi các kỹ sư của Microsoft.     

Nắm được xu hướng và nhu cầu đó, Công ty Tân Đức đã đầu tư và nghiên cứu trong lĩnh vực này từ khi công nghệ này đến với Việt Nam, và được Microsoft công nhận là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai Office 365.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và triển khai thực tế, Công ty Tân Đức sẽ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và chuyển đổi hệ thống từ On-premises lên Cloud bao gồm Office 365 và Azure. 
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399