Giải pháp ảo hóa

Chúng tôi cung cấp giải pháp

Hiện nay nhu cầu ảo hoá cho hệ thống doanh nghiệp đang ngày càng càng tăng. Công ty Tân Đức đưa giải pháp ảo hoá đến doanh nghiệp bắt đầu từ khâu tìm hiểu, tư vấn. Từng bước đưa ra giải pháp cho việc quản lý, sao lưu dữ liệu, quản lý các nguồn tài nguyên thông tin. Khi tiến hành giải pháp ảo hoá phù hợp,  doanh nghiệp thao tác, quản lí hệ thống dễ dàng, đơn giản, ít tốn thời gian hơn rất nhiều so với dùng hệ thống vật lí.

Đương nhiên giải pháp cụ thể đưa ra cho từng doanh nghiệp phải dưa trên việc tìm hiểu , phân tích trước khi tiến hành ảo hoá, nhưng chúng ta có thể hình dung quy trình ảo hoá tổng quát như sau:

Ngừng sử dụng các máy vật lí riêng lẻ ,hợp nhất và chuyển chúng thành server ảo. Nhờ các server ảo, các phòng ban sẽ giảm tải đươc khối lượng công việc và các tác động phát sinh so với sử dụng các server vật lí. Từ đó doanh nghiệp có thể giải quyết khối lượng công việc nhiều hơn, mà lại ít tốn thời gian.
 
 
Máy chủ lưu trữ vật lí tạo ra môi trường ảo hoá
 
Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Tân Đức khi hỗ trợ giải pháp ảo hoá doanh nghiệp là xem xét cơ sở hạ tầng công nghệ của doanh nghiệp phù hợp hay chưa. Khi hợp nhất về server hay triển khai trên diện rộng sẽ gây tác động không nhỏ lên một số chương trình nội bộ. Nên doanh nhiệp cần  hỗ trợ rất nhiều từ các chuyên viên
 
Các bước ảo hóa hệ thống máy chủ
 
Tuỳ thuộc vào phần mềm đang sử dụng trên các máy ảo hoá và cấu hình của chúng, chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn doanh nghiệp cần hay không cần đầu tư thêm cho CPU mới . Khi doanh nghiệp   bắt đầu chuyển từ công nghệ vật lý sang ảo hoá, một số thành phần khác cần xem xét như:

• Dùng chức năng cluster nâng cao theo nhóm để cho máy ảo của doanh nghiệp nâng cao tốc độ thực thi và gia tăng khả năng sẵn sàng.
• Doanh nghiệp sẽ cần một hệ thống đĩa con với tốc độ rất nhanh để có được khả năng thực thi nhanh nhất cho các server ảo hoá để đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Máy chủ lưu trữ vật lý (host) chịu bổn phận cho việc lưu trữ hàng tá máy chủ ảo, nhưng lại đơn giản hơn trước nhiều. Nó quyết định sự thành công của máy chủ ảo

Bằng việc áp dụng công nghệ bảo vệ dữ liệu dựa trên hình ảnh, người dùng có thể tạo ra một môi trường ảo hoá cho doanh nghiệp sắp xếp hợp lý, tăng độ tin cậy trong việc bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả và khôi phục các máy ảo. Ảo hóa hệ thống máy chủ cho phép ta có thể chạy nhiều máy ảo trên một máy chủ vật lý, đem lại nhiều lợi ích như có thể đăng nhập hệ thống từ bất cứ đâu giúp việc quản lý, san sẻ tài nguyên tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc của một máy chủ vật lý. Tuỳ hệ thống doanh nghiệp, chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn tài nguyên CPU phù hợp
 
 
Máy chủ lưu trữ vật lí tạo ra môi trường ảo hoá.quyết định sự thành công máy chủ ảo hóa
 
Số lượng bộ nhớ hệ thống (RAM) nên trang bị và loại RAM, việc phân bổ RAM phù hợp cũng là vấn đề mà các chuyên viên kỹ thuật sẽ xem xét và đưa ra đề nghị cho doanh nghiệp đảm bảo tối thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

 
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399