Dịch vụ triển khai ảo hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ


Công nghệ ảo hóa (Virtualization) là một công nghệ đem lại nhiều thay đổi cho các Data Center, hệ thống server của các doanh nghiệp nói riêng và ngành CNTT nói chung.
 
Quay lại thời điểm khi công nghệ ảo hóa chưa phát triển, các doanh nghiệp muốn triển khai bao nhiêu ứng dụng thì phải cần mua chừng đó server nếu các ứng dụng cần chạy riêng biệt. Và các vấn đề kèm theo là tốn nhiều không gian lưu trữ, đầu tư nhiều UPS, tiêu tốn nhiều điện năng, dùng không hết công suất trên một server, ô nhiễm môi trường do thải nhiều Carbon …

Chính vì các vấn đề kể trên nên các doanh nghiệp ngày càng chuyển đổi các Data Center, Room Server từ các server truyền thống sang dùng ảo hóa. Ngay cả khi chúng ta đang hưởng lợi ích từ công nghệ điện toán đám mây cũng xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hóa. Ảo hóa không chỉ xây dựng cho các OS chạy riêng biệt trên cùng server vật lý mà có thể ảo hóa các ứng dụng trên cùng một OS.   

Nắm được xu hướng này, Công ty Tân Đức chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về triển khai và chuyển đổi hệ thống từ truyền thống sang môi trường ảo hóa trên nhiều nền tảng khác nhau.
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399