Dịch vụ chuyển đổi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ


Khi chưa có dịch vụ Mail online hầu hết các doanh nghiệp đều phải triển khai  hệ thống Mail dưới On-Premises. Tuy nhiên nhược điểm của hệ thống Mail triển khai tại On-Premises là phải đầu tư nhiều thành phần như Hardware, Software, bảo trì, phần mềm chống Spam, virus, backup, tính sẵn sàng… và vấn đề làm cho người quản trị hệ thống Mail luôn luôn đau đầu là IP bị rơi vào Black list.

Với Mail online các doanh nghiệp không cần đầu tư như mail đặt tại On-Premises, thay vào đó doanh nghiệp chỉ mua service được xây dựng tại Data center của Microsoft và được cam kết SLA với người dùng, Vấn đề license luôn được co giãn một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. 

Vấn đề là các doanh nghiệp nhiều khi lo ngại quá trình chuyển đổi hệ thống Mail từ On-Premises đến Mail online sẽ bị gián đoạn công việc hoặc Data của Mail bị mất. Nắm được lo ngại này của các doanh nghiệp công ty Tân Đức sẽ chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển đổi hệ thống Mail từ On-Premises đến Mail online một cách an toàn nhất, nhanh nhất, không ảnh hưởng tới công việc trong doanh nghiệp. 

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, triển khai hệ thống Mail cho các doanh nghiệp. Tân Đức sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu vể chuyển đổi hệ thống Mail. 
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399