Dịch vụ Azure của Microsoft

Chúng tôi cung cấp dịch vụ


Để các doanh nghiệp chuyển đổi cơ sở hạ tầng từ mô hình truyền thống sang cơ sở hạ tầng trên nền Azure thì trước tiên các doanh nghiệp phải có khái niệm Azure là gì? Có những dịch vụ gì? Cách vận hành và quản trị…

Microsoft Azure là gì? Microsoft Azure là tập hợp và cung cấp tất cả các dịch vụ trên Cloud cho người dùng, các kỹ sư và chuyên gia CNTT của Microsoft đã xây dựng, phát triển Datacenter một cách toàn cầu. Các Datacenter của Microsoft được trải đều trên các khu vực khác nhau, mục đích tăng hiệu suất và tính sẵn sàng của các dịch vụ.

Azure có những dịch vụ gì? Azure phát triển và cập nhật các dịch vụ liên tục, mục đích là đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Và hiện tại Azure có vài trăm dịch vụ đang cung cấp cho người dùng, tuy nhiên công ty Tân Đức cung cấp một số giải pháp và dịch vụ thuờng dùng cho các doanh nghiệp dưới đây.

- Triển khai ứng dụng: các doanh nghiệp có thể triển khai các web application, website  trên Azure một cách nhanh chóng thông qua portal, performance của các ứng dụng này tăng giảm một cách linh hoạt tùy vào thời điểm sử dụng thông qua các gói đã chọn khi triển khai.

- Virtual Machine: Các doanh nghiệp có thể thuê Server trên Azure để chạy các ứng dụng, chạy các service của doanh nghiệp, và mở rộng hệ thống từ On-Premises như là second Active Directory, Application, Database…

- Backup Data: Backup trên Azure cung cấp cho các doanh nghiệp có thêm một nơi lưu trữ an toàn ngoài các Data đươc backup và lưu trữ trên on-premises. Backup trên Azure là một giải pháp triển khai backup nhanh chóng mà không cần đầu tư nhiều như Software, Storage… hiện nay Azure Backup đã hỗ trợ các nguồn Data như (Exchange - Disaster Recovery: Các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng một site khác để bảo vệ hệ thống đang chạy on-premises hiện hành. Microsoft Azure cung cấp dịch vụ Disaster Recovery để thực hiện chức năng này.
Symantec Cloud
Adobe Education
Adobe
SolidWorks
AutoDesk
GFI
Trend Micro
Symantec
IBM
Prometric
EC Council
Oracel Education
Oracle Gold Partner
Microsoft Small Business
Microsoft Education
Microsoft Partner
Copyright © 2019 TD&T TANDUC
103 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hotline: (028) 3823 0291 - 3829 2399